ปีกระต่ายทองรวยๆ ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก ครั้งนี้ มี 3วันเกิดที่กร าฟชีวิ ตค่อยๆเปลี่ยนไปในทางที่ดี จนถีงดีมาก

วันอังคาร

การงาน เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้รับชื่อเสียงจากการทำงาน แสดงความสามารถของคุณให้เต็มที่ ให้เห็นถึงศักยภาพอีกด้านหนึ่งของคุณ การเ งิ น เป็นอีกเดือนที่รุ่งโรจน์ มีความสุขในการใช้จ่ายและการเดินทาง

วันเสาร์

การงาน เป็นเดือนที่ดีเลย อาจจะได้รับงานที่เ งิ นเดือนสูงหรือได้รับตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเ งิ นจะดี มีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ด ว งปัง มีกินมีใช้ หมั่นทำบุญให้มาก แล้วจะมีโชคเข้ามาอีก

วันศุกร์

การงานใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้รับการติดต่อให้ไปทำงาน ส่วนคนที่ทำงานประจำอยู่ ช่วงนี้จะได้รับเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น การเ งิ น ได้เ งิ นมาก็ต้องทยอยใช้หนี้ที่มีอยู่ พย าย ามใช้จ่ายให้ดีที่สุด และอย่าสร้างหนี้ใหม่ในช่วงนี้ เดือนหน้านี้มีโอกาสได้รับโชค รับทรัพย์ก้อนโต

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

By adminVR