รับช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก สำหรับ 5 ราศีที่จะเริ่มกลับสมดี ลงตัว หลังผ่านสงกรานต์ไป ไปดูกันเลยจร้า

ราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

การงาน จะประสบความสำเร็จมีความมั่นคงมากขึ้น หน้าที่การงาน มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวก็จะคลี่คลายไม่ได้ทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนช่วยชี้ช่องทางของทางออกของปัญหาให้ และช่วยสนับสนุนให้คนเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีต่อไปการงานในเดือนนี้มีความราบรื่นคล่องตัวมีความลงตัวที่ดี

การเงิน คุณมีเหตุที่จะใช้จ่ายเงินมากมีรายจ่ายหลายทางเก็บเงินไม่อยู่ระวังทรัพย์สินของมีค่าจะสูญหายในช่วงนี้การเสี่ยงโชคยังไม่เป็นผลที่ดี การลงทุนจะมีปัญหาขาดทุนขาดสภาพคล่อง ให้ระวังรายจ่ายจะทำให้เป็นหนี้เป็นสิน

ราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดีปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวค่อยๆหมดไปคุณจะมีทางออก ผู้ใหญ่เจ้านาย สนับสนุน เพื่อนร่วมงาน ให้การร่วมมือเป็นอย่างดี จะมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน โครงการใหม่ๆ แผนงานที่วางไว้จะสำเร็จผลที่ดี

การเงิน คุณจะมีโชค จากบ้านที่อยู่อาศัย จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาทำให้คุณมีความคล่องตัว การลงทุนจะได้ผลกำไรที่ดีหากมีปัญหาทางด้านการเงินอยู่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากญาติพี่น้องผู้ใหญ่

ราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน จะมีความก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีสิ่งที่ดี ๆเกิดขึ้นในชีวิตได้รับเกียรติได้รับรางวัลได้รับการชมเชยผู้ใหญ่เจ้านายจะสนับสนุนให้คุณมีความเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน บริวารจะนำมาซึ่งผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้คุณ

การเงิน จะมีความมั่นคงมากขึ้นหรือปัญหาความอึดอัดความขัดข้องจะค่อยๆหมดไปคุณจะมีทางออก มีโอกาสที่จะได้รับโชคจากการเ สี่ยงโชค การลงทุนก็จะมีผลกำไรที่ดี สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวให้มีอยู่มีกินมีฐานะมากขึ้น

ราศีเมถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

การงาน จะประสบความสำเร็จได้รับความชื่นชมมีผลงานที่ดีคุณจะมีโชคจากเจ้านายได้รับเกียรติได้รับรางวัลปัญหาความขัดแย้งจะลงตัวมากขึ้นอุปมาสักก็จะหมดไปคุณจะมีผลงานที่โดดเด่น หน้าที่การงานจะมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น จะมีช่องทางมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวั งจะมีเหตุจำเป็นต้องเ สียเงินหรือใช้จ่ายอยู่บ่อย ๆ เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ ระวั งจะถู กห ลอกเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ เรียกว่ามีปัญหาขาดสภาพคล่อง การลงทุนต่าง ๆมีความเสี่ยงที่จะประสบภาวะของการขาดทุน เป็นช่วงที่ไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน

ราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 กันยายน – 17 ตุลาคม

การงาน ของคุณจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีแต่ให้ระวังเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญาและการเงิน ภาพรวมของคุณจะประสบความสำเร็จปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆจะหมดไปคุณกำลังจะมีความก้าวหน้ามีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า ผลงาน หน้าที่มีความเจริญรุ่งเรืองดีผู้ใหญ่เจ้านาย ให้การสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ

การเงิน คุณมีโอกาสจะได้เงินก้อนหรือได้โชคได้ลาภจากการเ สี่ยงโชค ได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดีในช่วงนี้การเงินของคุณจะเริ่มดีขึ้น ถ้ามีปัญหาจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือโอบอุ้ม

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

By adminVR