ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาเข้าเกณฑ์ดี การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน อุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนมีคู่แล้วอย่าได้เผลอใจเด็ดขาด สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาเข้าเกณฑ์ดี วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างความวุ่นวาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เจรจาการค้าไม่สำเร็จง่ายๆ เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามและคนอายุน้อยกว่า คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาเข้าเกณฑ์ดี  การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลาย ช่องทาง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาเข้าเกณฑ์ดี การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผล คุ้มค่า ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ระวังอุบัติเหตุจาก การเดินทาง เชื่อใจคนแปลกหน้าอาจเสียทรัพย์ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

By adminVR