ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ราศีธนู (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 16 ธันวาคม -14 มกราคม)

ด ว งการเ งิ นชาวราศีธนูในปี 65 เ รื่ อ งของการเ งิ นถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญของปีนี้จังหวะด ว งมีค ว า มปังร า ยได้คึกคักมีโอกาสได้รับเ งิ นก้อนจากการทำงานบางอ ย่ า งและสามารถบริหารจัดการหนี้สินได้ดีและพลิกฟื้นการเ งิ นให้กลับมาดีขึ้น

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 16 กรกฎาคมถึง 15 สิงหาคม)

ด ว งการเ งิ นชาวราศีกรกฎร า ยได้เ งิ นทองในปีนี้จัดว่าคึกคักมีช่องทางหาเ งิ นสร้างร า ยได้หลายช่องทางมีโอกาสจับเ งิ นก้อนใหญ่

สำหรับรายจ่ายมีเกณฑ์เสียเ งิ นกับรายจ่ายในครอบครัวขยับขย า ยที่อยู่อาศัยและการใช้จ่ายส่วนตัว แต่บางครั้งใช้เ งิ นตามใจตัวเองจะเป็นปัญหาสำคัญคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาเรื่อย จึงไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวลใจ

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 17 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ด ว งการเ งิ นชาวราศีพิจิกร า ยได้นั้นถือว่าดีปุบปับรับโชคมีเซอร์ไพรส์ทางการเ งิ นเข้ามาสำหรับคนที่ชอบลงทุนที่มีคว า มเสี่ ย งจังหวะด ว งมีค ว า มเฮง แต่ต้องรู้จักประมาณตัวเองด้วยถ้าได้ผลกำไรที่น่าพอใจแล้วควรหยุดทันทีไม่เช่นนั้นอาจทำให้พลิกผันกลายเป็นปัญหาติดลบเกิ ดขึ้นได้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 15 มกราคม -12 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกรเ รื่ อ งการเ งิ นปีนี้จะมีรายได้ใหม่ เพิ่มเติมเข้ามาจากหลายแหล่งแถมยังมีด ว งโชคลาภที่โดดเด่นมีโอกาสได้เ งิ นได้โชคจากเ รื่ อ งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดินฯ แต่ด้วยด ว งชะตาในปีนี้จะมีโอกาสลงทุนหลายอ ย่ า งถ้าบริหารจัดการเ งิ นทองไม่ดีอาจจะทำให้เสียเ งิ นออกไปได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

By adminVR