ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ราศีเมษ

ดวงเหมือนน่าจะดีแต่ก็ยังไม่ดี ดวงจะดีจากความร้าย ร้ายจากโรคภัย ร้ายจากความเสื่อมโทรม หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จากปลายปีที่แล้วจนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2564 การลงทุนหรือการคิดทำสิ่งใหม่ๆ ดวงจะเกิดผลทุกประการ สภาพการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีเมษจะไปในทางลาภผล

หลังวันที่ 29 มีนาคมและจะเด่นชัดมากขึ้นในช่วงสงกรานต์นี้ การงานมีมุมที่ได้งานชัดเจนเริ่มต้นงานใหญ่งานใหม่มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลง การเงิน มีสภาพคล่องทางการเงินคล่องดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ความรัก คนที่คู่จะมีความสุขมีความเข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพ ตามพื้นดวง เรื่องความเครียดความกังวลต้องปล่อยวาง

ราศีกุมภ์

ด้วยบุญที่สร้างมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจะเกื้อกูลการเงินการงาน ชาวราศีกุมภ์ ที่อายุอยู่ในช่วง 70 ปี ป่วยเจ็บทรมานอาจถึงฆาต แต่ชาวราศีกุมภ์ ที่อายุก่อน 70 ปี ป่วยเจ็บหายเป็นปลิดทิ้ง ความรัก คนโสดเจอคู่ แต่เป็นคู่ที่แปรปรวน ต้องดูระยะหนึ่ง

อย่าพึ่งลงหลักปักฐานสืบดูให้แน่ๆว่าเขามีโลกสองใบหรือเปล่า เตรียมลงเอย ในปี 2ปีนี้ คนมีคู่เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ได้เลย หรืออาจจะมีคนเข้ามาทำให้ผิดศีลธรรม การเงิน หายห่วงมีให้ใช้ไม่ขาดมือ สุขภาพ ป่วยเจ็บก็หาย ไม่น่าห่วง

ราศีมิถุน

หลังจากผ่านมรสุมชีวิตที่หนักที่สุดมาแล้ว หลังวันที่ 29 มีนาคม จะมีหนทางหรือโอกาสใหม่ๆ ให้ชื่นใจ การงาน ที่ติดขัดจะสำเร็จ งานที่สมัครเอาไว้ก็จะได้ การเงิน จะเริ่มขยับดีขึ้น ความรัก อยู่ในภาพความเหินห่างและความทุกข์ ในช่วงที่ผ่านมา

แต่หลังจาก29มีนาคมจะมีเข้าใจมีความสุขมากขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะหมดปัญหาจะมีทางออกให้คนมีคู่ทั้งหลาย สุขภาพ ป่วยเจ็บหายป่วย ไม่มีโรคมาขัด

ราศีพฤษภ

จะมีเรื่องโยกย้ายตั้งแต่อดีตมาจนถึงตอนนี้ สุขภาพ อาการป่วยเจ็บง่าย ความรัก คู่จะหนุนดวงความรักดี การงาน การเงิน จะดีขึ้นต้องคอยต่อสู้ลำบากยากเข็นถึงจะประสบความสำเร็จ

 

By adminVR