อาจารย์ คฑา ชินบัญชร เผย 5 ราศีที่ดวงดีสุดปั ง โดยเฉพาะด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภเข้ามา ให้ไม่ขั ดสน ได้แก่ราศีดังต่อไปนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกร การงานได้รับการสนับสนุน หากรอจังหวะในการเสนอชื่อเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะมีโอกาส ทำงานกับครอบครัวญาติมิตรมีความก้าวหน้า

การเงินหมุนเวียนคล่อง เป็นช่วงที่จะมีรายรับเสริมเข้ามาหา คุณที่ชอบเสี่ ยงชอบลุ้นก็พอจะยิ้มออกบ้าง

ความรักถึงจะไม่รวดเร็วหวือหวา แต่ก็นับเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นเข้าใจกันได้ดี

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)

ชาวราศีมีน การงานสมองปลอดโปร่ง มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา งานออกแบบ โฆษณา สถาปัตยกรรม มีความสำเร็จ

คุณที่คิดเปลี่ยนงาน หรือรอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโอกาสที่ดี การเงินมีโชคลาภจากการเดินทาง หรือคนไกล มีรายจ่ายเกี่ยวกับของกินของใช้เยอะพอสมควร

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฏ ช่วงนี้ถ้าไม่ใจร้ อนจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ และโดดเด่นในเรื่องของวาจา ได้รับการยอมรับ การงานไม่ค่อยราบรื่น คาดห วังอะไรยังไม่ได้ตามห วัง

ช่วงปลายพอมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือแนะนำ ทำให้ปั ญห าที่มีคลี่คลาย แต่ยังรู้สึกอึ ดอั ดอยู่บ้าง การงานที่ลงทุนไปออกดอกออกผล มีโชคลาภ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

สำหรับชาวราศีสิงห์ ดวงกำลังดี ทำอะไรก็สำเร็จ การงานเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นและการเปลี่ยนแปลง แต่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ก้าวหน้า

งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีผลงานได้รับคำชม การเงินใช้จ่ายเก่ง ทั้งกินเที่ยว ซื้อของ ครบทุกหมวดหมู่ แต่ยังมีโชคลาภเข้ามาบ้างทำให้ไม่ขั ดสน

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​

ชาวราศีพิจิก การงานมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือโ ยกย้ายที่ทำงานแต่ก็นับว่าดีขึ้นสำหรับตัวคุณ ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง การเสี่ ยงการลงทุนมีความสำเร็จ

ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำจะได้ไม่เ สี ยโอกาส การเงิ นมีรายรับหลายทาง รวมถึงจะมีโชคลาภเข้ามาหาอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

By adminVR