เวียร์ ศุกลวัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 มีผลงานในวงการบันเทิงหลากหลาย และเป็นดาราในวงการบันเทิงอีกคนนึงที่คอยทำบุญ ช่วยคนอื่นอยู่เสมอ พร้อมทั้งมอบการศึกษาให้กับน้องๆที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นปีละ 100,000 บาท นอกจากนี้ยังส่งน้องๆ 3 คน จากโรงเรียนเก่าจนจบปริญญาตรีอีกด้วย

โดยทางเพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความชื่นชม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น

พร้อมข้อความระบุว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นนักแสดงชายที่ชื่นชมมาตลอด หลายครั้งที่ทำสิ่งดีๆแต่ไม่ได้บอกใคร ทั้งไปช่วยเหลือบ้านเติมเต็ม จังหวัดขอนแก่น ในการจัดหาที่อยู่อาศัยใหม่ แทนที่เดิมที่เจ้าของจะขายที่ดิน

ไปมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆที่โรงเรียนเก่าจนเรียนจบระดับปริญญาตรี

ทั้งนี้ก็ได้มอบทุนการศึกษาปีละ 100,000 บาท ให้กับน้องๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเมื่อปี 2558 เวียร์ก็ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษาทั้ง 3 คนจนเรียนจบปริญญาตรี

ร่วมกับเพื่อนๆพากันไปมอบสิ่งของ และมอบความสุขให้กับน้องๆ ตามแหล่งชนบท

นอกจากจะมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆแล้ว เวียร์และเพื่อนๆ ยังมักจะพากันไปช่วยน้องๆ ตามแหล่งชนบท เพื่อนำข้าวของเครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไปให้ และมอบทุนการศึกษาให้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ / mthai และ weir19

By adminVR