ปีเก่าผ่านพ้นไป ปีใหม่ก็ก้าวเข้ามา ซินแสเป็นหนึ่ง วงศ์ภูดร เผยปี 2564 นี้ เป็นปีทองของ 5 ปีนักษัตร ที่จะดวงดีในปี 2564 ได้แก่ปีนักษัตรดังต่อไปนี้

ปีชวด

ในปี 2564 ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไปปีชวดจะดีกว่าใคร ตั้งแต่เรื่องงานและเรื่องเงินจะไม่เหนื่ อยอีกต่อไป สิ่งที่อยากทำ อยากมี อยากได้ จะได้สมใจอยากอย่างแน่นอน

เพราะเงินมีโอกาสเหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ พอมีแบ่งปัน ที่สำคัญคืออย่าให้ใครยืมเงินตลอดทั้งปี 2564 เพราะถ้าให้ยืมแล้วมักจะไม่ได้คืน

ที่สำคัญจะมีโอกาสกอบโก ย มีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น บางทีถ้าเงินเข้ามาเยอะก็อาจใช้จนลืมเก็บ ดังนั้นต้องร ะมั ดร ะวั ง เก็บแล้ววางแผนให้ดี

เรื่องสุ ขภา พใครที่ป่ วยก็มีโอกาสดีขึ้น ใครที่สุ ขภา พแข็งแร งก็อย่ากั งว ลใจ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น

แต่เรื่องอุ บั ติเห ตุต้องร ะมั ดร ะวั งโดยเฉพาะการเดินทาง อาจจะเพียงแค่ก้าวพ ลาดหรือมีโอกาสเจ็บเล็กๆน้อยๆเท่านั้น แต่ก็ต้องคอยร ะมั ดร ะวั งไว้ให้ดีสำหรับคนเกิดปีชวด

ปีฉลู

คนที่เกิดปีฉลูเตรียมเฮงตั้งแต่ต้นปีได้เลย ดวงการเงินจะพุ่ งแร งมาก หยิบจับอะไรก็สามารถพลิกแพลงเป็นเงินเป็นทองได้หมด ภายนอกคุณจะเป็นคนที่ดูดี ดูมีฐานะ ดูมีราคาจนทำให้หลายคนอิ จฉ า

อาจจะมีหลายคนตั้งคำถามและแ อบกั งว ลใจว่าปีฉลูเป็นปีชงหรือเปล่า กรณีนี้เรียกว่าชงขึ้น เป็นการชงที่มีโอกาสได้รับการเงินที่ดีขึ้น โอกาสด้านการงานที่ดี

ดังนั้นเราจะมีโอกาสที่ดีเกิดขึ้น สิ่งเดียวที่ต้องร ะมั ดร ะวั งคือเรื่องของการงาน ปีนี้เงินรุ่งงานรุ่งก็จริง แต่มีความเค รีย ดเข้ามาเกี่ยวข้องเพราะเราการที่เราหาเงินได้เยอะ แปลว่าเราต้องลงมือทำเยอะ

ดังนั้นต้องบริหารจัดการความเค รีย ดให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอ แนะนำให้ดูแลสุ ขภา พดีๆ ข่าวดีสำหรับคนโสด คุณจะได้คนรู้ใจในปีนี้ รีบกลับมาดูแลตัวเองเพื่อรอรับคนที่จะเข้ามาในชีวิ ตได้เลย

ปีมะเมีย

ปีนี้ไม่มีใครมาขั ดข วางความสำเร็จของคุณได้ เรื่องที่ชาวมะเมียอยากทำจะได้ทำ เพราะที่ผ่านมาคนปีมะเมียมีการขั ดกันเรื่องของการงานเรื่องของบริวาร เรื่องไหนๆก็ไม่สุดสักอย่าง

เช่น งานที่กำลังจะได้อยู่ๆก็ไม่ได้ จะซื้อบ้านก็ไม่ได้ซื้อ จะออกรถก็ไม่ได้ออก พ ลาดโอกาสไปซะทุกอย่าง แต่ปีนี้มีโอกาสเรื่องการเงินที่ดี การงานที่ดี และมีโอกาสดีๆแต่ต้องเลื อกให้ดี

แนะนำว่าให้ศึกษาเรื่องของฤกษ์ต่างๆดู ความเชื่อจะสนับสนุนให้ปีมะเมียมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น แต่ในเรื่องราวของความเชื่อมีพุทธคุณเพียงแค่ 5% เท่านั้นอีก 95% คือความมานะตนตามศาสตร์ของอาจารย์

ดังนั้นให้ดูดีๆ ที่สำคัญเราจะมีโอกาสที่ดีมากไปถ้าเราเป็นคนที่ทำบุญในปี 2564 กับเงินเยอะ อาจจะไปทำบุญที่วัดบ่อย ไปทำบุญสงเค ราะห์ต่างๆ ทำบุญบ้านเด็ กกำพ ร้า บ่อย แพลนทั้งปีให้มีการทำบุญเข้ามาเกี่ยวข้อง จะเสริมปีมะเมียให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิ ต

ปีวอก

คนเกิดปีวอกในปีนี้ดีทุกเรื่องในชีวิ ต เริ่มจากเรื่องการเงิน จากปีที่ผ่านมาโด น ห ล อกในเรื่องการเงินมากมาย โด นตักต วงผลประโยชน์ ทำงานฟรีบ้าง ไม่ได้เงินกลับมาบ้าง หรือมีโอกาสต่างๆแต่ก็พ ลาดหายไป

แต่ในปี 2564 เงินจะเข้าเยอะ มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นแต่ต้องรู้จักเก็บ ปีวอกจะชอบความบันเทิง ชอบเดินทาง ชอบใช้ เงินดังนั้นต้องร ะมั ดร ะวั งบริหารจัดการการเงินให้ดี เพราะถ้าใช้เงินเก่งก็จะมีปั ญห า

แต่นั่นหมายความว่าคุณจะมีความโชคดีในเรื่องเงิน จะมีผู้ใหญ่เมตตา ให้โอกาสให้งาน ให้ผลตอบแทนที่ดี ใครที่ทำงานประจำมีโอกาสได้รับงานฟรีแลนซ์ หรือมีโอกาสได้รายได้เพิ่มจากอาชีพเสริมที่เข้ามา

คนในครอบครัวคนรอบข้างจะสนับสนุนในเรื่องต่างๆในการทำงานซึ่งถือว่าดีมากเรื่องความรักถือว่าดีมากสำหรับคนที่มีคู่ ปีนี้จะเป็นปีที่เข้าใจกันมากขึ้นเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมาก จะมีโอกาสได้โชคลาภจากคู่ครองตลอดทั้งปี

ดังนั้นถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและมีเรื่องดีๆ ขึ้นส่วนคนโสดให้ร ะวั งเพราะคุณจะมีโอกาสแอบชอบคนมีเจ้าของ เช็คประวัติให้ดี ไม่งั้นถ้าคุณตัดสินใจชอบไปแล้วก็กลับกลายว่าคุณจะมีสิทธิ์ไปเป็นมือที่สามของคนอื่น ต้องระมัดระวัง หากแน่ใจว่าเขาโสดจริงๆให้ลุยได้เลย แต่ถ้าไม่แน่ใจก็ให้ถอยห่างดีกว่า

ปีกุน

คนที่เกิดปีกุนในเรื่องชีวิ ตมีความสุขมาก แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆก็ทำให้พอใจได้อย่างมาก ผ่อนคลายชีวิ ตได้ดีขึ้น จากปีที่ผ่านมาเจอเรื่องราวมากมาย มีคนเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ ลงทุนอะไรก็หายไป คนก็นิ นท า

ปีที่ผ่านมามีภาวะความเค รีย ด จากการที่คนนำเรื่องร้ ายมาให้ตลอดเวลา ไม่ปล่อยวาง ไม่ป ลง แต่ในปี 2564 ปีกุนมีโอกาสได้ค้นพบหรือเจอสัจธรรมชีวิ ต จะค้นพบสิ่งต่างๆทำให้ตัวเองป ลงได้

ทำให้ตัวเองเข้าใจชีวิ ตมากขึ้น เลยก่อเกิดให้มีความสุขในสิ่งต่างๆ เข้าใจมากขึ้น ป ลงมากขึ้น ดำเนินชีวิ ตได้ดีขึ้น ดังนั้นในปีนี้ปีกุนจะมีความผ่อนคลายที่ดีขึ้น สุขภาพกายและสุขภาพจิตดีขึ้น

การงานราบรื่น มีคนคอยช่วยสนับสนุนความคิดของคุณ ที่ผ่านมาไอเดียของคุณดีแต่ไม่มีคนคอยสนับสนุน แต่ปีนี้ไอเดียจะทำให้ก่อเกิดเป็นเงินเข้ามาและมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีโอกาสปรับเงินเดือน จะได้ใช้ชีวิตที่ดีขึ้น

ที่สำคัญปีนี้ถ้าเงินดีขึ้น งานดีขึ้น ให้ตัวเราเองเตรียมงบไว้บางส่วน ไปเพิ่มเติมศึกษาเรียนรู้จะทำให้มีโอกาสที่ดีในชีวิ ต สำหรับใครที่มีแพลนจะลงทุนธุรกิจ ขอให้ลงมือทำได้เลยเพราะโอกาสดีของคุณมาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร (ซินแสอัจฉริยะพลิกชะตาชีวิต)

By adminVR