วันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2564 เว็บไซต์ Yucatan Magazine.com นำเสนอข่าวว่า มีหญิ งชาวเม็กซิโก คนหนึ่ง ใช้ มี ด แ ท ง สามีของเธอหลายครั้ง หลังจากที่เข้าใ จผิ ด เนื่องจากเธอพบรูปถ่ายของเขากับผู้หญิ งที่อ ายุน้อยกว่าเธอ

ซึ่ง ดูสวย และ หุ่ นผอ มเพ รียว แต่สามีรีบร้องลั่นว่า นั่นคือ รูปของภรรยาในสมัยที่ยังสา วนั่นเอง

“ภรรยาก็คือผู้หญิงคนในภาพ ซึ่งภาพของทั้งคู่นี้ ได้ถ่ายไว้เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่พวกเขาออกเดทกัน” เจ้าหน้าที่ตำรวจ รัฐโซโนรา ประเทศเม็กซิโก กล่าว

เจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองคาเฮเม่ รายงานว่า มีผู้ต้ องส งสั ยระบุชื่อว่า ลีโอโนรา เอ็น (ตัวย่อ นามสกุล) ถู กจั บในข้ อห าทำร้ ายร่างกา ยสามีของเธอ ฮวน เอ็น (ตัวย่อนามสกุล)

โดย ลีโอโนรา ได้ทำร้ ายร่า งกา ยสามีของเธอด้วยมี ด หลังจากพบภาพถ่ายหลายภาพ เป็นภาพเขาถ่ายคู่กับผู้หญิ งที่อ ายุน้อยกว่า อยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา

หลังจากเธอแ ท ง สามีไปหลายครั้ง สามีก็พยายามยื้ อแ ย่ ง มี ดจนสามารถแ ย่ งมี ดไปจากเธอได้ และรีบอธิบายว่า รูปถ่ายพวกนี้ เป็นรูปถ่ายของเธอและเขา ที่ถ่ายไว้นานหลายปีแล้ว

ตั้งแต่สมัยทั้งเธอและเขายังเย าว์วั ยและผอมเพ รียว ฮวนอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาได้แปลงภาพเก่าเป็นไฟล์แบบดิจิทัล เพื่อเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของเขา

โชคดีที่เพื่อนบ้านของเขา ได้ยินเสียงก รี ดร้ องและเสียงของการต่ อสู้ จึงทำให้เพื่อนบ้านรีบโทรศัพท์แ จ้ งตำรวจ และตำรวจได้มาถึงบ้านของฮวนและลีโอโนรา โดยสื่อท้องถิ่นได้ รายงานว่า ขณะนี้ ลีโอโนรา ถู กเจ้าหน้าที่ค วบคุ มตั วไปฝา กขั ง เพื่อรอการดำเนินคดีต่อไป

มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น “แปลกมากที่ลืมหน้าของตนเอง” , “ต่อให้เป็นรูปผู้หญิงคนอื่นจริง ก็ไม่ควรขา ดส ติเช่นนี้” เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูล www.khaosod.co.th

By adminVR