อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดั ง ได้ทำนา ย 5 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน มีความหมุนเวียนดี เตรียมตัวรับโชคลาภ มีรายได้เข้ามาเสริมเข้ากระเป๋า จนต้องบอกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ผ่าน “ยิปซีพยา กรณ์” โดยมีราศีดังต่อไปนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)

ชาวราศีมีน เด่นชัดในการเดินทางไกล หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ โยกย้ายงาน การงานมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า การเ สี่ ย งการลงทุนกับครอบครัว คนสนิทได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ หัวส มองโลดแล่น และมีคนคอยช่วยเหลือทำให้ทั้งงานเสริมและงานหลักไปได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีโชคลาภจากการเดินทาง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน โดดเด่นในการคบค้าสมาคม คุณจะได้เจอะเจอคนมากขึ้น การทำงานทำได้อย่างคล่องตัว และมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ บริวารให้การเชื่อฟัง แต่ช่วงปลายต้องร ะวั งเรื่องผู้มีอิ ทธิ พลอยู่บ้าง การเงินมีรายได้เสริมเข้ามามาก ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ เข้าหาใครก็ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี การงานมีความก้าวหน้า คุณที่รอฟังคำตอบ รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับข่าวดี แต่คงต้องเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางทำกำไรที่ดี แต่ช่วงปลายอาจมีรายจ่ายเกิดจากผู้อื่นก่อ หรือมีคนมาขอยืมเงิน ความรักมีความสุข

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ การงานมีคนคอยประสานงานที่ดี ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัว คนสนิทจะไปได้ไกล หัวสมองปลอดโปร่ง คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ เป็นช่วงโอกาสทอง ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน การเงินมีสภาพคล่อง ได้รายรับหลายทาง และมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ ๆ

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ชาวราศีตุล อารมณ์ดี สบายใจ เพราะทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรักลงตัวไปเ สี ยทุกเรื่อง การงานมีความก้าวหน้า คุณที่คิดเปลี่ยนงาน กำลังรอฟังผลจะได้รับข่าวดี การเ สี่ ย งการลงทุนมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนคล่องตัว มีโชคลาภเข้ามาหา น้ำขึ้นให้รีบตักนะครับ

ชอบคุณข้อมูล อาจารย์คฑา ชินบัญชร

By adminVR