อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง เผย 4 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน มีความหมุนเวียนดี เตรียมตัวรับโชคลาภ มีรายได้เสริมเข้ากระเป๋า ผ่าน “ยิปซีพย ากรณ์”

โดย 4 ราศีดวงดี ได้แก่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ ปั ญห าที่มีเริ่มคลี่คลาย แต่ยังคงต้องห นักใจกับปั ญห าของคนรอบข้าง ที่มีอะไรก็มักเข้ามาปรึกษา มาให้คุณช่วยแ ก้ไข ไพ่ 7 คทา การงานต้องลงมือทำด้วยตนเองจะเกิดผลดี ธุรกิจการค้าจะมาเด่นในช่วงปลาย การเงินขยันขันแข็งทำให้การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางในงานเสริมอีกด้วย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ การงานมีงานที่ต้องสะสา งมาก เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ค่อยกระตือรือร้นจึงมีงานสะสม ช่วงกลางเริ่มกระฉับกระเฉง มีความคล่องตัวในการทำงาน ไพ่ ราชาเหรียญ การเงิน หมุนเวียนคล่อง มีช่องทางในการหารายได้เสริมที่ดี ช่วงปลายพอมีลาภปากลาภท้ องให้อิ่มหนำสำราญ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ สิ่งที่ทำให้เค รียดมานาน จะเริ่มค ลี่คล าย คุณเริ่มได้รับข่าวดี มีเรื่องราวดี ๆ เข้ามาบ้าง การงานมีความสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คุณที่รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือรอโ ยกย้ ายมีจังหวะที่ดี มีงานเสริมวิ่งเข้ามาหา เหมาะในการเ สี่ย งการลงทุน ธุรกิจการค้าได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางในการหารายได้ให้กับตัวเองได้ดี

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

ชาวราศีธนู มีความคิดริเริ่ม ความเฉ ลียวฉ ลาดกลับมาอีกครั้ง ทำอะไรที่แปลกแห วกแนวกว่าคนอื่น แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี การงานมีความก้าวหน้า มีเกณฑ์ได้หยิบจับงานใหม่ ๆ หรือมีงานเสริมเข้ามา ธุรกิจการค้าได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ บริวารให้การช่วยเหลือดี การเงินถ้าชอบลุ้นชอบ เสี่ ย งคงยิ้มออก เพราะเริ่มมีโชคลาภเข้ามาหาคุณบ้างแล้ว

ขอบคุณข้อมูล อาจารย์คฑา ชินบัญชร

By adminVR