หมอช้าง ดวงราศีปีทอง รวยที่สุด 30 ปีมีครั้ง

ราศีใดคนรวย 2564 (2021) ผ่าดวงปีวัวทอง ราศีกุมภ์ เดอะเบสท์ ราศีธนู รวยที่สุด ราศีมีน มีโชคมากที่สุด เตือนปีนี้เตรียมตัวให้พร้อมเก็บเงินให้มากที่สุด

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ข่าวดีของราศีเมษ คือราศีที่ได้เปลี่ยนงาน ถ้าดวงต้องเปลี่ยนงาน คือเปลี่ยนแล้วดีขึ้น เป็นการเปลี่ยนงานที่ทำให้เกิดข่าวดี ปีใหม่นี้งานหนักขึ้นแน่นอน แต่งานของคุณถ้าอยู่เดิมๆ ไม่เปลี่ยนอะไรเลยจะเหนื่อย แต่ถ้าใครเปลี่ยน ชีวิ ตจะดีขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น

ราศีเมษแนะนำว่าถ้าคุณเข้าไปเดือนมี.ค. เม.ย. จังหวะตัวช่วยเรื่องการงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก ดังนั้นใครที่ลั งเ ลอยู่ หรือไม่มั่นใจว่าจะยังไงดี แต่ต้องหาที่ใหม่ได้ก่อนนะ ไม่ใช่ฟังแล้วไปลาออกเลย ไม่งั้นจะย าวเลยนะ ต้องหาชัวร์ๆ ไม่งั้นกักตัวอยู่บ้านยาว ชาวราศีเมษถ้ามีใครติดต่อเข้ามา แล้วเห็นช่องทางทำมาหากินในปีใหม่นี้ ลุยได้เลย และมีข่าวดีอีกเรื่อง เรื่องเงิน คุณเป็นราศีจะเ สี ยตังค์เยอะสุด ข่าวดีคือมีตังค์มาให้เ สี ย

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ข่าวดีพฤษภ เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้น คือเป็นราศีที่พระราหูเข้าในปีนี้ ราหูเข้ามีข่าวดีเข้ามาด้วย คนราหูเข้าอย่าไปต กใจ เพราะชีวิ ตจะมีเป้าหมายใหม่ๆ ในชีวิ ต เป็นเรื่องที่ดี บางครั้งเราทำอะไรซ้ำซา กจำเจ อยู่กับเรื่องเดิมๆ มานาน อยากหาสีสันสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิ ต พฤษภปีนี้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่ดีและมาแรงที่สุด คนราหูเข้าเท่านั้นถึงทำแล้วรวย คือออนไลน์นี่แหละดีมาก พระราหูมาถูกจังหวะ ช่วยชีวิตเลย

เพราะตอนนี้คนไม่อยากไปไหน ช้อปปิ้งซื้อของออนไลน์ ใครพฤษภแล้วไม่รู้เรื่องนี้เลย โซเชียลมีเดียเล่นไม่เป็นสักอย่าง ไม่ได้นะ ต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ ปรับตัวให้เข้ากับยุคออนไลน์ใหม่ ศึกษาหาข้อมูล เพราะโชคและเงินจำนวนมากรออยู่ การที่ราหูเข้าหมายถึงการมีโชค ถูกรา งวั ล และที่สำคัญงานราศีพฤษภจะมีการขยับขยายมากขึ้น โอกาสได้ขยายงานใหญ่โตขึ้น ธุรกิจกว้างขวางขึ้น มีเข้ามาให้ลุ้นแน่นอน

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ราศีเมถุน ข่าวดีคุณคือคุณเป็นราศีพ้นเค ราะ ห์แล้ว ราศีจัดหนักมา 2-3 ปี เจอทั้งพระเสาร์ พระราหู ดาวร้า ยๆ ย้ายออกไป ปี 64 นี้ภาษาดวงเหมือนยกภูเขาออกจากอก อะไรที่เป็นทุ กข์โศ กเ สี ยใจผิดห วัง การถู กหลอ ก ถูกโก ง พ้นหมดเลย แถมพอเข้าเดือนมี.ค. เม.ย. จะเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โอกาสเรื่องครอบครัว ใครอยู่ในวัยทำงาน อยากเริ่มต้นชีวิต อยากหมั้นหมาย มีลูกมีบุตร ลุยได้เลยในปีนี้

ใครรู้สึกว่าทำอะไรซ้ำๆ ซากๆ มานาน อยากเป็นเจ้าของธุรกิจปีนี้มีความก้าวหน้า และงานเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือใครทำร้านค้าอยู่ ก็อาจมีการขยับขยาย มีสินค้าใหม่ๆ มีสาขาใหม่ๆ มาเพิ่ม แต่ย้ำว่าคนดวงดีไม่ใช่สบายๆ นั่งกินนอนกินนะ คนดวงดีคือคนมีโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิ ตมากขึ้น แต่คนประสบความสำเร็จคือคนเอาตัวเองไปหาโอกาสนั้น ดวงบอกโอกาส ความสำเร็จเรากำหนดเอง ปี 64 ข่าวดีรออยู่เพียบ เจ้านายเห็นความสามารถแต่ต้องลงมือทำจริงๆ

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ม.ค. เหนื่อ ยหน่อย เพราะมีดาว 5 ดวง แต่ข่าวดีของชาวราศีกรกฎคือคุณจะเป็นราศีที่ได้ค้นพบความจริงในปีนี้ อะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น อะไรที่เป็นเงาในชีวิ ต อะไรที่เป็นเรื่องทำให้เราผิดหวังเ สี ยใ จ ถู กหลอ กถู กโก งทั้งหลายจะหมดไป

ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงใหม่ ความจริงปรากฏ ชีวิตเดินหน้าต่อ ดีขึ้น แต่ต้องเตือนนิดหน่อยเรื่องการถู กโก ง แต่ข่าวดีคือกรกฎเป็นราศีที่ต่อให้มีอุ ปสร รค หรือปัญห าอะไรในปีนี้ แต่จะมีตัวช่วยเข้ามา ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่โคจรและส่งผลดีต่อกรกฎอยู่ แม้จะมีดาวเสาร์ดาวอะไรเข้ามา แต่ไม่ได้เกิดแต่ดาวร้า ยๆ อย่างเดียว มีตัวช่วยเข้ามา

ราศีราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ข่าวดีราศีสิงห์คือเป็นราศีจะได้สละโสด โดยพื้นฐานราศีสิงห์มีคู่ยาก ตำราเดิมบอกว่าถ้ามีคู่ จะมีคู่แบบมีตำห นิ คือมีแล้วสังคมเข้ามาตำหนิ เช่นอายุไม่เท่ากัน หรือแตกต่างกันเรื่องเชื้อชาติ แต่ไม่ได้แปลว่าไม่ดี ใครราศีสิงห์แล้วพร้อม ไม่ต้องไปรอสายสีเขียว สีม่วง รถไฟมาอยู่หน้าบ้าน ขึ้นไม่ขึ้นอยู่ที่เรานะ คนจะมีคู่ บางทีเดินสวนกันเป็นคู่เราก็มี

แต่ถ้าคนมีอยู่แล้ว อาจหมายถึงหุ้นส่วนก็ได้ มีงาน ได้เซ็นสัญญา มีคนมาร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ สิงห์มีคนเมตตา ช่วยเหลือ ความรักก็ได้ หรือมีหุ้นส่วนขึ้นมา พอดาวเปลี่ยนในเดือนมี.ค. การเงินก็ดีขึ้นด้วย เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องคู่ครอง การเงิน และความรัก

ราศีราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค)

ราศีกันย์เป็นราศีที่ข่าวดีคือจะมีรายได้พิเศษ ใครยึดมั่นงานเดิมอยู่ คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าใครขยันหน่อย ปีนี้จะมีโอกาสเรื่องการลงทุน อาชีพเสริม ราศีกันต์ถ้าพร้อมเชื่อว่าโอกาสในการทำอะไรเพิ่มเติม แน่นอนทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือใครเป็นเจ้าของธุรกิจ โอกาสมีสินค้าตัวใหม่ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือออกไซส์ใหม่ขนาดใหม่ การทำอะไรเพิ่มเติมปีนี้จะดี แต่ฝากนิดเดียว เตือนนิดเดียวเรื่องความรักเฉยๆ อย่าไปมุ่งเรื่องนี้มาก

ปีนี้เป็นปีแห่งการขยับขยายชีวิ ตเรา เป็นปีแห่งการบุกเบิกท้าทายสิ่งไม่เคยทำมาก่อน มีโอกาส ความสำเร็จ ก้าวหน้ามา น้อยคนที่จะเปิดร้านใหม่ เปิดธุรกิจใหม่ แล้วเริ่มต้นแฟนใหม่พร้อมๆ กัน ต้องเอาอะไรสักอย่าง ต้องพักความรักไว้ก่อน ใครราศีกันต์เตรียมให้พร้อม รายได้อย่าหมิ่นเงินน้อย เล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาในปีนี้จะรวมกันเป็นเงินก้อนโต เป็นกำลังใจให้

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ราศีตุลย์ข่าวดีคือการเงินเริ่มดีขึ้น เพราะปีที่ผ่านมาราศีตุลย์ไม่มั่นคงเรื่องการเงินเยอะ เดี๋ยวได้เดี๋ยวไม่ได้ จาก 100 เหลือครึ่งนึง เงินที่ควรได้ก็หายไป แต่ในปีใหม่นี้ ความชัดเจนเรื่องการเงินจะมีเข้ามา รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องมากขึ้น หรือโอกาสทำรายได้ใหม่ๆ จะมีเข้ามา ที่สำคัญราศีตุลย์ที่เรื่องงานมีความผันผวนหนักมากในปีที่ผ่านมา แต่ปีใหม่นี้งานคุณจะนิ่งขึ้น ของเดิมอาจลุ้นว่าจะให้อยู่หรือให้ออก อีรุงตุงนังไป

แต่ปีใหม่นี้ คุณจะรู้แล้วว่าให้ออกแต่ข่าวดีมีงานใหม่เข้ามา รู้ไปเลยไม่เครียดเท่ากับลุ้น เป็นราศีคู่กับเมษ แต่เมษเ สี ย ตังค์เยอะกว่า และการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนสุดของราศีตุลย์ ใครอยากได้บ้านใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ ปีนี้เป็นปีที่ดี เพราะดวงราศีตุลย์ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยชัดเจนมาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค)

ข่าวดีราศีธนูคือจะเป็นราศีที่รวยที่สุดในปี 2564 การเงินดีมาก มีแฮชแท็กคือคนรวย 2021 รวย พ้น เค ราะห์ อะไรที่มีปัญห า หมดไปแล้ว พระเสาร์ พระราหูออกไปแล้ว การเงินดีขึ้นมาก ใครราศีธนูเตรียมให้พร้อม ได้รับโอกาส ความมั่งคั่ง ร่ำรวย แต่เรื่องเงินไม่ได้อยู่ดีๆ มาหาเราแล้วรวยนะ เราต้องไปหา เขารอเราอยู่ ธนูดีในเรื่องเงิน ถือว่าที่สุดของการเงิน ถ้าในทางโหราศาสตร์ 30 ปีมาครั้งนึง

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ข่าวดีคือคุณเป็นราศีที่มีงานใหญ่รออยู่ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนตัวเองใหม่ ใครตกงาน ว่างงาน ไม่ต้องกั งว ล คุณจะมีโอกาส รีบไปสมัครงานได้เลย ช่วงต้นปีดวงดีมาก จะมีงานใหญ่ โปรเจ็กต์ใหญ่ ทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ ทำอาชีพเสริมก็ได้ ดวงเหมือนมีสองจ๊อบในเวลาเดียวกัน ทำให้เกิดความมั่นคง แต่เหนื่อ ยมากนะ แต่ไม่ห่วง มังกรอึดสุดอยู่แล้ว ใครราศีมังกร เตรียมให้พร้อมเลย ปีนี้งานคึกงานแน่นตลอดทั้งปี ความรักดีหมดเลย

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.)

ข่าวดีชาวราศีมีน คือเป็นราศีที่มีโชคมากที่สุดในปี 64 อะไรที่ไม่ได้ก็จะได้ อะไรที่เคยซื้อบ นแล้วออ กล่าง บางทีไปซื้อปลาหมึกแล้วหล่นข้างล่าง จากที่เฉียดไปตัวนึงจะทันทีเลย คนมีโชคอย่าคิดเรื่องลอ ตเต อรี่ รางวั ลอย่างเดียว งานที่คิดว่าจะได้ เงินที่คนยืมไป 5 ปี อยู่ดีๆ จะเด้งมาเลย ลูกค้าที่เคยวางสายทิ้ง ลองโทรไปใหม่ คนราศีมีนต้องเป้าชีวิตให้สูงขึ้น เพราะคุณจะได้ในสิ่งที่เกินคาด เป็นราศีที่มีโชคลาภมากที่สุดในปี 2021

กุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ข่าวดีราศีกุมภ์คือ เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2564 ธนูเด่นเรื่องเงิน แต่กุมภ์เอฟวี่ติงจิงกะเบล กุมไว้ทั้งหมด จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ให้ดูตั้งแต่มี.ค. เป็นต้นไป ไม่ใช่ม.ค. นะ ต้องรอนิดนึง เข้าเม.ย. ปุ๊บ ราศีกุมภ์ชีวิตใหม่หมดเลย บ้านใหม่ รถใหม่ โอกาสใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ หน้าใหม่ก็ได้ ถ้าใครอยากทำหน้าใหม่ ชีวิตเริ่มต้นใหม่ ที่บอกว่าดีมาก เพราะปีที่ผ่านมา ราศีกุมภ์เ สี ยตังค์เยอะมาก มีแต่เรื่อง เ สี ย เงิน เ สี ยทอง แต่ปีใหม่นี้ทุกอย่างลงตัว มีรายได้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

กุมภ์คือเดอะเบสท์ “เดอะเบสท์ของ 2021 รองลงมาคือราศีธนูเรื่องเงิน”

ขอบคุณข้อมูล หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

By adminVR