เจมส์ เรืองศักดิ์ เล่าถึงคำทำนายจากหลวงตา เกี่ยวกับเครื่องบิ นต ก

เมื่อปี 2541 หลายคนอาจจะจำเหตุการณ์เครื่องบิ นต กที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ดี ซึ่งเห ตุกา รณ์ครั้งนั้นมีผู้♭สียชีวิ ตกว่าร้อยราย และมีผู้รอดชีวิ ตเพียงแค่ 45 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่โดยสารอยู่บนเครื่องบินลำนั้น กำลังเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ต

โดยภาพนั้นกลายเป็นที่จดจำของใครหลายคน รวมไปถึง เจมส์ ที่ยังคงจำเห ตุกา รณ์นั้นได้ดี แม้ว่าวันนี้จะล่วงเลยมากว่า 22 ปีแล้ว แต่ เจมส์ ก็ยังคงระลึกถึงเห ตุกา รณ์เฉีย ดตาຢครั้งนั้น พร้อมกับอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้♭สียชีวิ ต

ซึ่งล่าสุด เจมส์ ได้เล่าถึงเห ตุกา รณ์ในวันนั้นผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนคำทำนายของ หลวงตา ซึ่งเป็นคุณตาแท้ๆ ที่เคยทำนายไว้ให้กับลูกหลานทุกคนว่า

“ครบรอบ 22 ปี ความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน… มีเรื่องที่ผมไม่เคยลืมอีกเรื่อง คือเรื่องคำทำนายของหลวงตา (พ่อหลวงขำ) ท่านเป็นพ่อเฒ่า(คุณตา)แท้ๆของผมเอง อยู่ที่วัดชัยชุมพล อ.ทุ่งสง จ.นครศรีฯปัจจุบันท่านได้จากไปหลายปีแล้ว

ครั้งนึงสมัยผมยังเด็ก.. หลวงตาให้ลูกหลานๆมานั่งล้อมวงกัน แล้วท่านหยิบกระดาษขึ้นมาเขียนทำนายดวง เขียนคำทำนายให้หลานทุกคน …ในส่วนของผมนั้น หลวงตาขำเขียนว่า

เมื่ออายุครบ 18 จะมีชื่อเสียงระดับประเทศ อายุ 19 จะได้มีโอกาสเดินทางไปหลายๆประเทศ อายุ 20 จะตกจากที่สูงแต่ไม่ตาຢ

11 ธค. 2541 เห ตุกา รณ์ Airbus A310-204 เที่ยวบิน TG 261 ตกที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้เสีຢชีวิ ต 101 คน รอดชีวิ ต 45 คน และ 1 ในนั้นคือผม เป็นปีที่ผมมีอายุครบ 20 ปี พอดิบพอดี และกำลังออกอัลบั้มที่3 (James FM) สิ่งที่ผมนึกได้หลังจากที่ผมลืมไปนานแล้ว คือคำทำนายของพ่อเฒ่าในวันนั้น…

ขอระลึกถึงผู้สู ญเสีຢทุกท่าน ขอทุกดวงวิ ญญา ณที่สถิตอยู่ในสัมปรายภพ จงมีแต่ความสุขเทอญ … James Ruangsak”

ซึ่งแฟนคลับที่ติดตามเจมส์ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงความรู้สึกของตัวเองในวันนั้นให้ได้อ่าน โดยบอกว่า เห ตุกา รณ์ครั้งนั้นสุดช็ อกมาก และจำได้ได้ดีไม่เคยลืม

ขอบคุณข้อมูล www.thairath.co.th

By adminVR