เผย 5ราศี ดวงการงานก็ดี ดวงความรักก็หวานชื่น

โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ทำนาย 5 ราศีที่ดวงดี มีความเจริญก้าวหน้าด้านการงาน แถมความความรักก็สุขสมใจ ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ชาวราศีราศีกุมภ์ “ไพ่ เดอะ เมจิคเชี่ยน” การงานหัวสมองปลอดโปร่ง มีความคิดที่ดี ได้รับการยอมรับ ช่วงกลางเหมาะในการเสี่ยଏการลงทุน คนที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี ช่วงกลางมีงานเสริมเข้ามาหา ส่วนความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจแน่นอน ที่มีคนรักแล้วก็มีบรรยากาศหวานชื่น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ กำลังมือขึ้น หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย “ไพ่ เดอะ ซัน” การงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเข้าหาขอความช่วยเหลือมีความสำเร็จ ด้านความรักถ้ามีความหนักแน่น ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ดี คนที่เล็ง ๆ กันอยู่ ช่วงนี้ความสัมพันธ์ก้าวหน้า

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ยิ่งขยันก็ยิ่งได้ผลตอบแทนที่ดี เป็นช่วงที่คุณต้องรีบตักตวงผลประโยชน์ “ไพ่ 8 คทา” การงานมีความก้าวหน้า มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุนที่ดี งานที่ต้องใช้ความคิด หัวสมองโลดแล่น ความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักเอาใจเก่ง

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ชาวราศีตุล “ไพ่ 6 คทา” การงานมีความสำเร็จ เข้านอกออกในมีจังหวะที่ดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า หัวสมองปลอดโปร่ง ส่วนความรักคนรักเอาใจใส่และเป็นกำลังใจที่ดี มีเวลาได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ส่วนคนโสดจะมีผู้ใหญ่หรือมีคนแนะนำให้รู้จัก ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ​​​​​​มีแต่คนรุมเอาอกเอาใจ เป็นช่วงที่กำลังเนื้อหอม ใครเห็นก็รักใคร่ “ไพ่ 3 คทา” การงานมีความก้าวหน้า คุณที่คิดเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือต้องการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้นก็มีโอกาส ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออก มีความสำเร็จ การเงินคล่องตัว แต่ช่วงกลางอึดอัดจากคนมาขอหยิบยืม ความรักยังเอาแน่นอนไม่ได้ แต่ที่สำคัญมีคนรอบข้างช่วยคิดช่วยแก้ปัญຫาเป็นแน่ คนโสดเป็นช่วงที่มีเສน่ห์มีคนเข้ามาหาอยู่ตลอด

ขอบคุณข้อมูล อาจารย์คฑา ชินบัญชร

By adminVR