3 ราศี มีข่าวดีเรื่องการเงิน, การงาน ก่อนสิ้นปี 63

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี 2563 มีข่าวดีให้ชื่นใจสำหรับ 3 ราศีที่มีเกณฑ์ ที่จะเจอเรื่องดีส่งท้ายก่อนขึ้นศักราชใหม่ ทั้งหน้าที่การงานการเงินมีโอกาสเปลี่ยนแปลง หรือเบาบางลงในเรื่องของอุปสรรค หมอไก่ พ.พาทินี ทัก 3 ราศี จะเจอเรื่องดีส่งท้ายก่อนขึ้นศักราชใหม่ ได้แก่

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีจะมีอีเวนต์ใหญ่ทางโหราศาสตร์ นั่นคือ การที่ดาวใหญ่อย่างดาวเสาร์และดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ซึ่งจะทำให้ชีวิตของทั้ง 12 ราศีเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะราศีเมษ ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงมากเรื่องที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องของการงาน

การงานแต่เดิมอาจจะมีความวุ่นวาย การแข่งขันสูง ความเครียดกดดัน ในช่วงที่ดาวใหญ่ย้ายราศี ถือว่าราศีเมษเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น การงานจะมีความมั่นคงมีเสถียรภาพมากขึ้น แต่เรื่องการแข่งขันนั้นยังคงมีอยู่ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะแข่งแล้วจะชนะ

แถมในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีจะมีข่าวดีเกิดขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่เลยทีเดียว

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ นับวันอุปสรรคยิ่งลดน้อยลงไปทุกที ชีวิตก็ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงที่ผ่านมาอาจมีปัญหาทางด้านการงาน บางคนติดขัดเรื่องเงิน หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวข้องกับสุথภาพร่างกาย ซึ่งจะค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ ชาวราศีกันย์กำลังจะได้รับผิดชอบงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ ตำแหน่งใหม่

ซึ่งจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นการประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปลายปียาวไปถึงปีหน้า นอกจากเรื่องงานที่ดีแล้ว เรื่องความรักยังดีมากด้วย ใครที่ยังโสดก็มีโอกาสได้พบรัก ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะรักกันมากขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู ดวงชะตาดีสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ อุปสรรคที่ค้างคาใจ หรืองานยากที่ทำให้คุณท้อแท้กำลังจะหมดไป มีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำงานแบบเกินความคาดหมาย มีเกณฑ์สมหวังทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินก่อนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล หมอไก่ พ.พาทินี

By adminVR