อาจารย์คฑา ชินบัญชร ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดีสุดเฮง เตรียมรับ”โชคลาภ”ได้เลย!

“อาจารย์คฑา ชินบัญชร”เปิด 4 ราศีรวมคนดวงเฮง สุดโชคดี เตรียมรับ “โชคลาภ” ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” ดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรนั้น จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู จึงทำอะไรง่ายขึ้น มีคนคอยช่วยเหลือ การงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ การเจรจา งานขายก้าวหน้า ได้พบปะผู้คนและมีการเข้าสังคมมากขึ้น ช่วงกลางมีโอกาสได้งานเสริม ช่วยเพิ่มรายได้ “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภปากลาภท้องเข้ามาหา แต่ยังคงมีค่าใช้จ่ายจุกจิกที่เข้ามาตลอด

ความรักคนโสดได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคนรักแล้วช่วงต้นถึงกลางมีบรรยากาศกุ๊กกิ๊กกันดี

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค)

ชาวราศีเมษ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะปัญຫาต่าง ๆ กำลังวิ่งเข้ามาหา โดยเฉพาะปัญຫาที่เกี่ยวกับเงินทอง “ไพ่ เท็มเพอแร้นซ์” การงานช่วงนี้ยังเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ คุณต้องเอาใจใส่มากขึ้นถึงจะประสบผลสำเร็จ การเสี่ยଏการลงทุนมีคนคิดเอาเปรียบอยู่ การเงินยังหมุนเวียนไม่คล่องตัว และอึดอัดใจจากการขอหยิบยืมจากผู้อื่น ช่วงปลายพอมีจังหวะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ความรักถ้าไว้ใจซึ่งกันและกัน ปัญหาต่าง ๆ ก็จะไม่เกิดขึ้น ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ส่วนคนโสดได้พบคนถูกใจ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ เป็นช่วงที่จะมีข่าวดีเข้ามาหา รอคอยคำตอบอะไรอยู่ มีลุ้นได้รับข่าวดี “ไพ่ 3 คทา” การงานมีความก้าวหน้า มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา ทำให้ได้รับการไว้วางใจเป็นพิเศษ คุณมีโอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีสภาพคล่อง มีงานเสริมช่วยเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น และมีลาภปากลาภท้องอยู่บ่อย ๆ แต่ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง “ไพ่ อัศวินถ้วย”

ความรักคนโสดมีประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าประทับใจ ที่มีคนรักแล้วเข้าใจกันดีมาก ๆ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ กระตือรือร้นอยากเริ่มต้นหลายเรื่องหลายอย่าง แต่อย่าเพิ่งรีบร้อน ต้องดูจังหวะให้ดีก่อน ปัญຫาที่มีจะได้รับการสะสาง การงานราบรื่น และยังมีงานเสริมเข้ามาหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนที่ดี แต่สิ่งแรกที่ต้องทำคือ พึ่งพาตัวเองก่อน “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินมั่นคง หมุนเวียนคล่อง เพราะมีรายได้เสริมเข้ามาช่วย รวมถึงมีลาภปากลาภท้องที่ดี

ความรักเป็นช่วงที่มีเສน่ห์ มีคนนั้นคนนี้เข้ามาไม่ขาด ต้องคอยสับ รางให้ดีสำหรับคุณที่มีคู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล อาจารย์คฑา ชินบัญชร

By adminVR