พ่อรอง เผย สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังคิดถึงแม่ทุมตลอด และยังเผย♭ลข แม่ทุม มาให้โช คด้วย

ถึงแม้ว่าอดีตนักแสดงอาวุโสชื่อดัง แม่ทุม-ปทุมวดี จะจากไปแล้ว แต่เรื่องราวความรักอันน่าประทับใจของแม่ทุมกับคู่ชีวิตนักแสดงอาวุโสรุ่นใหญ่ รอง เค้ามูลคดี ยังคงเป็นเรื่องที่หลายชื่นชมมาตลอด ล่าสุดเจอตัวพ่อรองเจ้าตัวก็ได้อัพเดทถึงสภาพจิตใจตอนนี้หลังการจากไปของแม่ทุม พร้อมเล่าถึงการขายบ้านที่ลาดพร้าวด้วย

โดยพ่อรอง เผยว่า “สภาพจิตใจตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น ถามว่าคิดถึงมั้ยมันก็คิดถึงตลอด เวลาที่มีความสุขที่สุดก็คือการได้ออกมาทำงาน คือไม่ต้องคิดไง ได้เจอคนโน้นคนนี้ แต่พอเวลากลับบ้านก็นั่งอยู่คนเดียว มันก็คิดถึง แล้วพ่อเอารูปเขามาติดบนหัวนอนด้วย ก็เห็นตลอด ทำอะไรไม่ได้

อย่างเรื่องบ้านที่ขายมันหลายอย่าง ด้วยบ้านเราอยู่ติดคลอง แล้วเขามาทำทางให้รถมอเตอร์ไซค์วิ่ง มันก็เลยทรุด เราผิดเองที่เราสร้างไปติดคลองมากไป บ้านอื่นเขาไม่ติดอย่างเรา แต่ประการสำคัญที่พ่อตัดสินใจขาย เพราะมองไปตรงไหนก็เห็นเขา ทุกมุมที่เขานั่งในบ้าน จะนอน จะนั่งตรงไหน ถ้าเราอยู่บ้านนั้นจิตใจเราแย่ลง ก็เลยตัดสินใจขายไป”

พ่อรอง เผยต่ออีกว่า “พ่อตัดสินใจขายยากมากเพราะบ้านหลังนี้พ่อไม่ซื้อ พ่อไม่เอา เพราะสมัยก่อนลาดพร้าว71 เมื่อ10 กว่าปีที่แล้วมันเป็นป่าเป็นดง ถนนลาดพร้าวก็เล็กนิดเดียว เราบอกแม่มาซื้อทำไม ฉันเมาๆกลับมาฉันตกคลองไปใครก็ไม่รู้ ถนนก็ไม่มีในบ้าน ตอนปลูกใหม่ๆ ต้องไปเอาไม้กระดานมาทำทางเพราะมันเป็นดินแฉะๆ แม่เขาก็บอกว่าเขาจะซื้อ เราก็ตามใจเขา

ที่เราเสีຍใจเพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เขาซื้อเองด้วยเงินที่เราให้เขา โดยที่เขาไม่ได้ขอเป็นก้อนเลย เป็นเงินที่เราให้เขาสะสมไปเรื่อยๆ แล้วเขาเอาไปซื้อบ้าน ก็คุยกับลูกๆ ยุ้ยก็เห็นด้วย ยุ้ยเรียกเพื่อนเขามาดู เพื่อนเขามาดูก็บอกบ้านมันทรุด ซ่อมก็ 10 ล้าน พ่อไปซื้อใหม่ดีกว่า ก็ขายได้ 10 กว่าล้านบาท”

พ่อรอง ได้เลาถึงแม่ทุมอีกว่า “แม่ทุมเขาก็มานะ แต่มาในฝันหรือว่าเราคิดมากไปก็ไม่รู้นะ เขามาวันแรกเมื่อวันที่ 15 ต.ค.เรานอนอยู่ก็ฝันว่ามีคนมายืนหน้าบ้าน เปิดหน้าต่างไปดู อ้าวแม่ไปยืนทำไมหน้าบ้าน เขาบอกสู บบุຫรี่ เสร็จก่อน เดี๋ยวควันไปโดนหลาน เราก็บอกรีบๆเข้ามา ในฝันเราปิดหน้าต่างแล้วลงมานอนต่อ

เอ๊ะ!ทำไมยังไม่เข้ามา ก็ออกไปโผล่ดู ไปไหนของเขา หันไปดูหน้าบ้านก็ไม่มี หันไปเจอ บ้านเลขที่ 381 ตื่นเช้ามาสะดุ้ง โทรฯหาเพื่อนให้จัดการให้ อยากซื้อຫวຍ 38 83 ก็เลยได้มาหลายตังค์ (หัวเราะ)”

“เมื่อคืนก็มาอีกแล้ว มาถึงเธอๆ ซื้ อຫวຍให้ฉันหน่อย เราก็ถามจะซื้ ออะไร เขาบอก 85 เราก็บอกได้ๆ ในฝันนะ ຫวຍมันก็ออก เราก็บอกแม่ เธอเล่นຫวຍไม่ดูตาม้าตาเรือ ຫวຍมันออก 951 แต่แม่ซื้ อ 85 มันก็ถู กกิ นสิ ในฝันนะฝันเมื่อคืนเลย ในฝันเขาก็มาสวยเลย เขาสวยเสมอ แต่งหน้าเหมือนเดิมปากแดงๆ”

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้พ่อรอง ขอให้พ่อรองมีสุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักให้ลูกหลานไปนานๆ

ขอบคุณข้อมูล www.dailynews.co.th

By adminVR