หมอไก่ทัก 3 ราศี คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง เสี่ยଏโชคก็จะได้ดี

3 ราศี เตรียมรับโชค หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีเกณฑ์ได้ลาภเน้นๆ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง เสี่ยଏโชคได้ควรเสี่ยଏ ได้แก่ราศีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิกเป็นราศีที่ดวงเด่นมีโอกาสยิ้มรับทรัพย์ การเงินจะราบรื่นมากขึ้น เพราะมีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆ หากคิดอยากลงทุนก็สามารถทำได้ หรือใครที่อยากเสี่ยଏดวงก็สามารถเสี่ยଏดวงได้เช่นกัน แต่เคล็ดลับคือให้เสี่ยଏดวงตามเพื่อน หรือให้เดินทางไปเสี่ยଏดวงห่างจากบ้านนิดนึง

โดยดวงโชคลาภกำลังโดดเด่น เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรให้รีบๆ ลงมือทำ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ราศีธนูเป็นราศีที่เรียกว่ารวยมหารวย เฮงมหาเฮงเลยดีกว่า เพราะวันนี้เป็นวันที่ดวงชะตาของชาวราศีธนูมีการเปลี่ยนแปลง อันเนื่องมาจากการที่ดาวพฤหัสบดี (เลข 5) ย้ายราศีได้ตำแหน่งอนุเกษตร สลับเรือนกับดาวเสาร์ (เลข 7) ซึ่งเป็นเรือนการเงิน ส่งผลดีมหาศาลแก่ชาวราศีธนู

เรื่องการเงินดีมาก มีโอกาสสมหวังในเรื่องลาภผลรายได้ มีเกณฑ์ได้ลาภสมใจปรารถนา หากต้องการเสี่ยଏโชคเสี่ยଏดวง ขอให้ลองเล็งตามแผงได้เลย

ส่วนเรื่องทำมาหากินดีขึ้นมาก ทำมาค้าขึ้น มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งหลักปักฐานได้ ฐานะทางการเงินดีขึ้น

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ราศีมีนเป็นอีกราศีที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง เพราะดวงชะตาดีมาก เพราะดาวการเงิน (กดุมภะ เลข 3) ทับดวงชะตา แถมดาวพฤหัสบดี (เลข 5) เข้าเรือนลาภะอีกต่างหาก แสดงว่าช่วงนี้ชาวราศีมีน มีเกณฑ์รับทรัพย์กระเป๋าตุง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

แต่โชคลาภส่วนใหญ่จะเน้นหนักทางด้านการงาน จะมีโอกาสดีในเรื่องการงานเข้ามา ใครทำงานประจำแล้วทำอาชีพเสริม เผลอๆ รายได้แซงอาชีพหลัก ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็มีเกณฑ์ลูกค้ามาก รับออเดอร์กันไม่หวั่นไม่ไหว

ถ้าคิดจะเสี่ยଏโชคสามารถทำได้ แต่เอาแบบพอหอมปากหอมคอจะดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูล หมอไก่ พ.พาทินี

By adminVR