5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด

วันนี้เรามี “5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด” มาฝากสำหรับใครที่ดวงกำลังตก ทำอะไรก็ติดขัด ไม่รู้โชคลาภที่เคยมีเคยได้นั้นหายไปไหนหมด เหมือนมีอะไรมาขัดขวางตลอด ซึ่งทุกคนสามารถนำวิธีง่าย ๆ เหล่านี้ไปลองใช้กันได้แบบด่วนๆ เลย รับรองว่าหลายๆ อย่างในชีวิตจะดีขึ้นไม่มากก็น้อยอย่างทันตาเห็น

1. ปล่อยสัตว์เป็นทาน

ไม่ว่าจะปล่อยนก ปล่อยปลาดุก ปลาไหล ปลาชนิดต่าง ๆ ปล่อยเต่า หอຢขม หรือไถ่ชีวิ ตโคกระบือได้หมดเลยค่ะ หากเป็นสัตว์ที่กำลังจะถูกนำไปเป็นอาหาร เช่น ปลาหน้าเขีຢง ได้จะยิ่งดี จะถือเป็นการแก้เคล็ดให้สิ่งต่าง ๆ ที่ติดขัดอยู่ลื่นไหลหรือคล่องตัวมากขึ้นนั่นเอง

2. ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากຮຮมนายเวຮ

การพบเจอสิ่งติดขัดหรือทำอะไรก็ไม่คล่องตัว หลายท่านมักจะนึกถึงเจ้ากຮຮมนายเวຮเป็นอันดับแรก เพราะฉะนั้นเมื่อเราเผชิญกับเหตุการณ์เหล่านี้ สิ่งสำคัญที่ควรทำอย่าให้ขาดเลยก็คือการทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากຮຮมนายเวຮค่ะ ไม่ว่าจะทำบุญในลักษณะใดก็ได้ได้หมดเลย จะปล่อยนกปล่อยปลา ถวายสังฆทาน เลี้ยงเพลพระ ชำระหนี้สงฆ์ หรือบริจาคเงินทอง อาหาร ข้าวของที่จำเป็นต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ขาดแคลนเดือดร้อนยากไร้ก็ได้ทั้งนั้น จะเป็นการช่วยเสริมดวงและเปลี่ยนเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นดีได้ค่ะ

3. ไหว้พระ/สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ

หากท่านติดขัดหรือมีปัญหาอะไรอยู่ แนะนำให้ลองไปขอพรกับเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ ให้ท่านช่วยเหลือค่ะ และอย่าลืมที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมถึงวิธีการขอพรอย่างไรให้ได้ผล รวมถึงข้าวของในการไหว้ด้วยนะคะ เช่น หากจะไหว้พระพิฆเนศก็ให้ถวายเป็นพวกนม ผลไม้จำพวกกล้วย ขนมลาดู หรือขนมที่ไม่มีส่วนผสมของ♭นื้อสัตว์

4. ทานเจ/มังสวิรัติ

เป็นเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ดวงโชคลาภที่ติดขัดอยู่คล่องตัวขึ้น รวมทั้งช่วยผ่อนเรื่องหนัก ๆ ให้เป็นเบาได้นะคะ วิธีการก็ไม่ยากเลย จะลองทำเป็นช่วง ๆ ก็ได้ ใครสะดวกทานมังสวิรัติหรือสะดวกทานเจก็จัดไป จะทานเฉพาะวันเกิด หรือสัปดาห์ละ 3 วัน 5 วัน ก็ได้ ตามที่คุณสะดวกเลยค่ะ นอกจากจะเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายแข็งแรงได้อีกด้วย

5. ถือศีล 5

หากว่าคุณรักษาศีล 5 ข้อได้ และปฏิบัติเป็นประจำ รับรองว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นทันตาเห็นแน่นอนค่ะ และยังจะช่วยให้คุณมีสติในการใช้ชีวิต แถมยังเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลอีกด้วย หรือหากใครสะดวกถือศีล 8 ได้จะยิ่งดีเลยค่ะ คิดเสียว่าเป็นการฝึกวินัยในตัวเองเนอะ

กับ 5 วิธีที่เราได้นำเสนอไป สิ่งสำคัญก็คือความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงในการปฏิบัตินะคะ หากจิตใจเราบริสุทธิ์จริง ๆ และปฏิบัติได้ตามนี้ รับรองว่าสิ่งที่ติดขัดอยู่ทั้งหลายจะคลี่คลายลงและคล่องตัวในที่สุดค่า แถมโชคลาภยังจะวิ่งเข้าใส่คุณอีกด้วยนะ ไม่♭ชื่อก็ลองนำไปปฏิบัติกันดู แล้วได้ผลอย่างไรมาบอกกันด้วยล่ะ ขอให้ทุกท่านโชคดี

ขอบคุณข้อมูล www.sanook.com

By adminVR