4 ราศี ที่สิ่งดีๆหนุนนำให้ได้จับเงินล้าน มีเงินก้อนมาซื้อบ้าน ซื้อรถ ได้โชคลาภ ไม่ทันตั้งตัว

4 ราศีมีโอกาสได้โชค ได้รางวัล ได้ลาภ ได้เงินได้ทองแบบไม่คาดฝันไม่ทันได้ตั้งตัว หลังจากเจอเรื่องแย่ๆ มานาน บุญกุศลและสิ่งดีๆ จะหนุนนำเขาหลังจากนี้ จะมีเกณฑ์รวยเงินล้าน โดย หมอไก่ พ.พาทินี ทักว่าได้แก่ราศี

1. ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

มาแรଏแซଏโค้งน่าจับตามองสุดๆ จากที่ผ่าน อุปສรรค ปัญຫา มาแล้ว และในตอนนี้ชีวิตจะดีขึ้นมากๆ เรียกว่าพลิกจากร้าຍกลาຍเป็นดีเลยก็ว่าได้ ดีทั้งเรื่องการงานและการเงิน โดยเฉพาะการเงิน ตอนนี้เริ่มเห็นแสงแห่งความร่ำรวยอยู่ไกลๆ เพราะหลังจากนี้ชาวราศีกันย์จะมั่งมีสุดๆ หากจะลงทุนก็วางแผนดีๆ หรือถ้าทำการค้าขายอยู่ตอนนี้ต้องลืมความขี้เกียจ ต้องทำงานเต็มสูบเต็มที่ เพราะคุณก็ได้ลาภแบบเต็มที่เช่นกัน

2. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องยกให้ราศีธนูเลย เพราะในช่วงนี้ชาวราศีธนูจะสามารถหาเงินหาทองได้มาก มีโอกาสทางการเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เຫตุอะไรที่เคยติดขัดในเรื่องของการเงินมันจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ฐานะทางการเงินมั่นคง มีโอกาสมีทรัพย์สินมีบ้านมีรถเป็นของตัวเอง ถ้ามีแล้วก็จะมีอีก หากคนทำงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร คือ คิดเงินก็ได้เงิน สมหวังเรื่องการเงินอย่างมาก หากหวังเงินก้อนก็จะได้เงินก้อน แต่จะได้ช้าหน่อยก็เท่านั้นเอง

3. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรียกว่าดวงชะตาดีแม้ว่าจะเจอราหู มาเล็ଏก็ไม่หวั่น ดวงดีโดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างเรื่องของโชคลาภชัดเจนมากระดับ FULL HD ตอนนี้การทำงานการทำมาหากินค่อนข้างราบรื่นดีโดยเฉพาะคนค้าขายจะเห็นได้ชัด คือมีโอกาสขายดิบขายดี หากช่วงนี้เร่งขาย ขยันโปรโมต สู้สุดใจ ก็มีโอกาสที่จะรับทรัพย์มากมาย แถมช่วงนี้ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้ลาภจากงานใหม่ๆ หรือการลงทุนใหม่ๆ ส่วนเรื่องของโชคลาภก็มีโอกาสมาก แต่อย่าไปจริงจังเยอะ ควรเน้นไปทางทำมาหากินดีกว่า

4. ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎดวงเรื่องการเงินดีมาก โดยหลักๆ จะได้ลาภจากการทำงาน คนทำงานประจำอาจมีงานพิเศษทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามา ส่วนคนทำธุรกิจอยู่ๆ จะมีลูกค้าเข้ามาเอง หรือลูกค้าปัจจุบันอาจอุดหนุนเพิ่มขึ้น เรียกง่ายๆ เลยคือมีโอกาสได้ผลกำไรจากการทำธุรกิจดีขึ้น

ส่วนเรื่องลาภลอยอันนี้ค่อนข้างชัดเจน ชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้ลาภแบบจัดเต็ม เป็นลาภที่ได้มาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน อยู่ดีๆ ก็ได้มา ทางที่ดีควรหมั่นทำบุญด้วยของหวาน เช่น การถวายขนมทองหยิบ ทองหຍอด ฝอຍทอง แด่พระภิกษุสงฆ์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นหอมหวานแถมจะมีโอกาสได้ลาภอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล หมอไก่ พ.พาทินี, www.thairath.co.th

By adminVR