นิสัย ของผู้หญิง เจ้าชู้

ความเจ้าชู้นั้นไม่ได้มีเฉพาะผู้ชายหรอกนะ ผู้หญิงเขาก็สามารถเจ้าชู้เหมือนผู้ชายได้เหมือนกัน และวันนี้แฟนคุณนั้นมีนิสัยเจ้าชู้หรือเปล่า วันนี้เรามีบทความ นิสัย ของผู้หญิงเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ ไปดูกันว่าผู้หญิงเจ้าชู้นั้นเขามักจะมีนิสัยแบบไหนกัน

1 มนุษยสัมพันธ์ดี

ผู้หญิงที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย พูดคุยกับใครก็ได้นี่แหละน่ากลัวที่สุด เพราะจะแอบเนียนเข้าไปพูดคุยกับผู้ชายหลายๆคน พอจะถูกจับได้ก็จะอ้างว่าเป็นเพื่อนกัน อีกฝ่ายเองก็คงทำอะไรไม่ได้ ด้วยความที่เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ คงมีเพื่อนเยอะเป็นธรรมดา

2 สวย น่ารัก แต่ดันไม่มีแฟน

ผู้หญิงบางคนทั้งสวยทั้งน่ารัก ดูยังไงก็มีแฟนแล้ว แต่พอไปถามเท่านั้นแหละ ตอบว่าไม่มี!! เกิน 50 % ของผู้หญิงพวกนี้ เป็นคนเจ้าชู้ อาจจะมีผู้ชายอยู่ในสต็อกไม่น้อยกว่า 3 คน แต่ยังตัดสินใจเลือกใครไม่ได้ ก็เพราะยิ่งสวยผู้ชายยิ่งเข้ามาได้ง่าย

3 ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าแฟน

ถือเป็นเรื่องปกติของคนเจ้าชู้ ก็แหม ถ้ามีแฟนไปด้วยก็เหมือนมีพ่อไปคุม จะไปเหล่มองหนุ่มที่ไหนก็ไม่ได้

4 โทรศัพท์เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของร่างกาย

สาวเจ้าชู้จะต้องพกโทรศัพท์ไว้ข้างกายตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดินไปเข้าห้องน้ำ หรือเดินไปตู้เย็น ทำเหมือนกับโทรศัพท์นั้นติดกับมือจนแกะไม่ออก โดยเฉพาะเวลาอยู่กับแฟนหนุ่ม เพราะเผื่อกิ๊กคนไหนโทรมาจะได้รับทัน แต่ถ้าหากเผลอวางไว้ล่ะก็ ถ้าแฟนรับคงเป็นเรื่องให้เคลียร์กันยาว

5 โทรไปไม่เคยรับทันที แต่มักจะโทรกลับ

มักจะไม่ค่อยรับโทรศัพท์ ส่วนใหญ่จะเป็นคนโทรกลับแล้วบอกว่าไม่ได้ยิน หรือรับไม่ทัน ทั้งที่ปกติตัวก็ติดโทรศัพท์ เพราะความจริงแล้วกำลังติดสายคุยกับคนอื่น หรืออยู่กับคนอื่นอยู่

6 ไม่เคยให้ไปส่งถึงบ้าน

บ้าน ถือเป็นสถานที่ลับสุดยอดของสาวเจ้าชู้ เพราะถ้าพาใครคนหนึ่งไปแล้วแปลว่าเธอเริ่มจะจริงจัง แต่ถ้าไม่!! ก็คงไม่อยากให้รถไฟมาชนกันที่บ้านหรอกนะ

ขอบคุณข้อมูล storylovelove.com

By adminVR