3 ราศีที่มีเกณฑ์รวย จากการ เสี่ยଏดวง

เปิดดวงชะตาชาว 3 ราศี ที่มีโอกาศ รวย จากการ เสี่ยଏดวง ได้แก่

1. ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎนั้นมีความโดดเด่นมากขึ้น หลังจากช่วงที่ผ่านมาต้องพบเจอกับเรื่องไม่ดีมาพอสมควร แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นโดยดวงดีทั้งเรื่องการงานและการเงิน โดยเรื่องการเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้นไม่ติดขัดหรือใช้จ่ายหนักเหมือนที่ผ่านมา

หากมีปัญหาหรือเรื่องที่ทำให้คุณหนักใจปัญຫานั้นก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปเอง ส่วนในเรื่องโชคลาภหากคุณต้องการ♭สี่ยงดวงก็สามารถทำได้ แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นได้ลาภก้อนใหญ่แบบพลิกชีวิตจากคนธรรมดาให้กลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน แต่ลาภก้อนเล็กๆ นี้ก็ทำให้คุณมีความสุขและมีแรงในการดำรงชีวิตต่อไป หากมีโอกาสก็ควรหมั่นทำบุญสะสมบารมีเอาไว้ให้มาก

2. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากหลายช่องทาง หลักๆ คือโชคลาภจากการทำงาน ในช่วงนี้ชาวราศีสิงห์อาจมีการริเริ่มโปรเจกต์ใหม่ งานใหม่ ซึ่งจะเป็นหนทางที่จะทำให้คุณได้รายได้มากในอนาคต เผลอๆ จะแซงรายได้หลักด้วยซ้ำ ส่วนในช่วงนี้ดวงโชคลาภก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะเป็นโชคลาภแบบเล็กๆ พอหอมปากหอมคอ เพราะฉะนั้นใครที่คิดจะ♭สี่ยงดวงในงวดนี้ก็ใจเย็นๆ เบาๆ มือหน่อย เพราะจะยังไม่มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีได้ในวันข้างหน้า

3. ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์นั้นเรียกว่าดวงเฮงดวงปังอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ!! ตอนนี้เรื่องเงินๆ ทองๆ อยู่ในเกณฑ์ดีสุดๆ มีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันไม่ทันตั้งตัว หากชาวราศีกันย์วางแผนลงทุนและเตรียมตัวพุ่งไปที่แผงลอตเ ตอรี่ แล้วก็ขอให้คุณพุ่งไปอย่าได้รอช้า เพราะโชคลาภมารออยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ส่วนจะได้ลาภก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับบุญบารมีที่คุณเคยสั่งสมมาเมื่อครั้นกาลก่อน หากแต่ก่อนคุณเคยทำบุญสร้างกุศลเอาไว้มาก ในงวดนี้ก็มีสิทธิ์ได้โชคลาภเกินความคาดหมาย ซึ่งนอกจากเรื่องโชคลาภจาก♭สี่ยงดวงแล้ว ชาวราศีกันย์ยังมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนอีกด้วย ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะวางแผนการลงทุน ถ้ายิ่งเป็นการลงทุนแบบระยะยาวยิ่งดีมากๆ เพราะมีโอกาสได้ผลตอบแทนสูง

ขอบคุณข้อมูลจาก อาจารย์ พ.พาทินี

By adminVR