เตรียมตัวให้พร้อม เปิดรับสมัครตำรวจหญิง 150 อัตรา ในกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กองร้อยน้ำหวาน)


ภาพประกอบจากเฟสบุ๊ค กองร้อยน้ำหวาน

พล.ต.ต.อุทัย กวิน เดชาธร ผู้บังคับการกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(อคฝ.) กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อุทัย กวินเดชาธร แจ้งข่าวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครตำรวจชั้นประทวน 150 อัตรา เพื่อมาทำหน้าที่กองร้อยน้ำหวาน กองร้อยตำรวจหญิง ในกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน


ภาพประกอบจากเฟสบุ๊ค กองร้อยน้ำหวาน

“กองร้อยน้ำหวาน บก.อคฝ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อนุมัติแล้ว 150 อัตรา บช.น.น่าจะเปิดรับสมัครเร็วๆนี้ เชิญผู้สนใจมาร่วมงานด้วยกันครับ แต่ต้องอยู่กองร้อยน้ำหวาน 4 ปี จึงจะมีสิทธิย้ายไปที่อื่นได้ งานหนักใช้ได้เพราะนอกจากจะต้องฝึกเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ชุมนุมตลอดเวลาแล้ว เมื่อมีการชุมนุมก็ต้องไปร่วมปฏิบัติ และอาจต้องรับงานภารกิจพิเศษเช่นไปช่วยจุดคัดกรองสำคัญบางจุด แต่ค่าตอบแทนก็ไม่เลวเพราะนอกจากเงินเดือนแล้วยังได้เงินตำแหน่งป้องกันปราบปรามอีก 3,000 บาท มีที่พักที่เป็นหอหญิงพร้อม แถมสิทธิรักษาพยาบาลสามชั่วอายุ ตัวเรา พ่อแม่ ลูก”


ภาพประกอบจากเฟสบุ๊ค กองร้อยน้ำหวาน

ผบก.อคฝ.บอกด้วยว่า ใครเรียนดี ร่างกายจิตใจพร้อม จบ ม.6 หรือ ปวช. มาเป็นตำรวจที่นี่ แทบไม่ต้องรบกวนพ่อแม่สามารถส่งเสียตัวเองเรียนจบปริญญาตรีได้เลย แล้วค่อยไปสอบนายร้อยหรือข้าราชการที่อื่นต่อได้เลย

ทั้งนี้กองร้อยน้ำหวาน รับเฉพาะเพศหญิง เท่านั้น เข้ามาเป็นตำรวจชั้นประทวนติดยศ ส.ต.ต.

อย่างไรก็ตาม ผู้ใดสนใจเข้าเป็นข้าราชการตำรวจหญิง สังกัด กองร้อยน้ำหวาน เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามประกาศรับสมัครอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

ขอบคุณที่มาข่าว www.pptvhd36.com และภาพประกอบจากเฟสบุ๊ค กองร้อยน้ำหวาน

By adminVR